11:08 EDT Thứ hai, 29/05/2023
Tin từ Bộ Y Tế
Sở y tế thái nguyên

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử:

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 91

Máy chủ tìm kiếm : 53

Khách viếng thăm : 38


Hôm nayHôm nay : 12682

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 554023

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3370583

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động ngành

Phong chong dich benh

Bộ trưởng Bộ Y tế chúc mừng 10 hoạt động Cổng TTĐT Chính phủ

Thứ tư - 13/01/2016 03:15
Bộ trưởng Bộ Y tế chúc mừng 10 hoạt động Cổng TTĐT Chính phủ

Bộ trưởng Bộ Y tế chúc mừng 10 hoạt động Cổng TTĐT Chính phủ

Nhân kỷ niệm 10 nămcủa Cổng Thông tin điện tử Chính phủ( TTĐT )ngày 08/01/2015, đoàn đại biểu Bộ Y tế do Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ Cổng TTĐT Chính Phủ.
Tháp tùng Bộ trưởng có Ths.Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông thi đua khen thưởng; PGS.TS.Phạm Thanh Bình, Phó Chánh Văn phòng Bộ Y tế; Tiếp đoàn có ông Vi Quang Đạo, Tổng Giám đốc  08.01.2015 ảnh 1.jpg
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng 10 hoạt động Cổng TTĐT Chính Phủ

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến chuc mừng Cổng TTĐT Chính phủ đã vinh dự đón  nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Đảng và Nhà nước trao tặng và chúc mối quan hệ hợp tác giữa Bộ Y tế với Cổng TTĐT Chính phủ ngày càng phát triển, gắn bó và đoàn kết, phối hợp chặt chẽ trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Bộ trưởng nhấn mạnh trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, Cổng TTĐT Chính phủ đã không ngừng lớn mạnh, đạt được nhiều kết quả quan trọng; luôn giữ vững định hướng chính trị, là cơ quan thông tin chiến lược tin cậy của Đảng, Nhà nước, góp phần xứng đáng vào công cuộc kháng chiến cứu quốc và xây dựng đất nước, phục vụ hiệu quả công cuộc đổi mới.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến mong muốn trong thời gian tới, Cổng TTĐT Chính phủ tiếp tục phối hợp chặt chẽ và giúp đỡ Bộ Y tế nhiều hơn nữa trong việc truyền tải thông tin chăm sóc sức khỏe  đầy đủ, kịp thời, chính xác tới người dân để Bộ Y tế có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân mà Đảng và nhà nước giao phó.
Tổng Giám đốc Cổng TTĐT Chính phủ Vi Quang Đạo cho biết: Cách đây tròn 10 năm, Trang TTĐT Chính phủ, tiền thân của Cổng TTĐT Chính Phủ đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ nhấn nút hòa mạng internet. Với xuất phát điểm là trang tin điện tử của Chính phủ, trang thông tin đã tạo ra một kênh thông tin quan trọng, cung cấp thông tin chính thống về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, chỉ đạo điều hành của Chính phủ, tình hình phát triển kinh tế - xã hội…Trang thông tin dần hình thành kho dữ liệu điện tử với hàng vạn văn bản quy phạm pháp luật, chỉ đạo điều hành của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ.
Trang TTĐT Chính phủ trở thành đầu mối kết nối và cung cấp thông tin của cơ quan hành chính các cấp, hướng tới xây dựng mối quan hệ trực tuyến giữa Chính phủ, người dân và doanh nghiệp, góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình cải cách hành chính, lộ trình công khai, minh bạch hóa thông tin.
Qua chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Cổng TTĐT Chính phủ gồm 6 đơn vị trực thuộc với 3 đơn vị hành chính, 3 đơn vị sự nghiệp được nâng cấp cả về tổ chức lẫn công nghệ. Cổng TTĐT Chính phủ đã và đang thực hiện 3 chức năng trụ cột là tổ chức quản lý và công bố các thông tin chính thức của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ; đầu mối kết nối và thông tin hành chính điện tử của Chính phủ với các Bộ, ngành Trung ương và địa phương; tích hợp thông tin dịch vụ công trực tuyến của Chính phủ.
 10 năm xây dựng và trưởng thành, tập thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Cổng TTĐT Chính phủ luôn đoàn kết, nhất trí, nỗ lực phấn đấu, hoàn thiện chức năng là cơ quan truyền thông  của Chính phủ.

Nguồn tin: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Bộ Y tế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
TuanLePhongChongKhangThuoc
Bệnh nghề nghiệp
Bộ Y Tế
Chương trình giảm nghèo
Văn bản

Phóng sự y tế

Tiểu phẩm Một chuyến vi hành BV Gang Thép Thái Nguyên

Album ảnh

  • Ảnh bệnh viện 1
  • Ảnh bệnh viện 2