15:48 ICT Thứ hai, 11/12/2023
Tin từ Bộ Y Tế
Sở y tế thái nguyên

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử:

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 65

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 62


Hôm nayHôm nay : 15392

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 378600

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10568226

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động ngành

Phong chong dich benh

Hội nghị tổng kết công tác Văn phòng Bộ Y tế năm 2015

Thứ tư - 13/01/2016 15:11
Hội nghị tổng kết công tác Văn phòng Bộ Y tế năm 2015

Hội nghị tổng kết công tác Văn phòng Bộ Y tế năm 2015

Sáng ngày 12/1/2016, tại Bộ Y tế, Văn phòng Bộ Y tế đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Văn phòng năm 2015 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2016
GS.TS. Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế, Thủ trưởng Cơ quan Bộ Y tế đã tới dự và chủ trì Hội nghị. Tới tham dự Hội nghị còn có các đại biểu đại diệnLãnh đạo các Vụ/Cục/Tổng Cục, Thanh tra Bộ, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức Văn phòng Bộ Y tế
12_01_2016_TT Tiến.jpg
                          Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Báo cáo với Thứ trưởng và các đại biểu, Chánh Văn phòng Bộ Nguyễn Xuân Trường cho biết: Với chức năng tham mưu, giúp Lãnh đạo Bộ chỉ đạo điều hành công tác của ngành Y tế, cơ quan Bộ Y tế, năm 2015 Văn phòng Bộ đã thực hiện tốt chức năng tham mưu, giúp việc, xây dựng và triển khai thực hiện các chương trình công tác của Lãnh đạo Bộ; thực hiện tốt việc tổng hợp, điều phối các hoạt động của cơ quan theo đúng chương trình, kế hoạch; đảm bảo công tác quản lý hành chính, quản trị hậu cần, tài chính kế toán, công nghệ thông tin, lưu trữ, lễ tân, bảo vệ, phòng chống thảm họa. Văn phòng Bộ cũng đã đẩy mạnh cải cách hành chính, đưa ứng dụng CNTT vào trong quá trình xử lý văn bản, điều hành văn bản; Bên cạnh đó công tác truyền thông, Cổng thông tin điện tử, điểm báo được tăng cường đẩy mạnh: các thông tin hoạt động, chỉ đạo điều hành của Lãnh đạo Bộ được cung cấp nhanh chóng, đảm bảo tính thời sự; Đường dây nóng của Bộ Y tế phát huy hiệu quả, kịp thời xử lý những ý kiến của người dân, đảm bảo sự phản ánh của người dân được giải quyết nhanh chóng.
Trong nhiệm vụ năm 2016, Văn phòng Bộ sẽ tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ, công tác thường xuyên, đồng thời phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai hệ thống quản lý điều hành văn bản điện tử, thực hiện nghiêm túc các quy trình làm việc đảm bảo công việc được hoàn thành tốt.
12_01_2016_ anh trường phát biểu.jpg
Chánh Văn phòng Bộ Nguyễn Xuân Trường báo cáo tổng kết công tác năm 2015 và phương hướng triển khai năm 2016

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc nhiệt tình hăng say của toàn thể cán bộ công chức, viên chức Văn phòng Bộ, Thứ trưởng khẳng định Văn phòng Bộ là đơn vị rất quan trọng, không thể thiếu của cơ quan. Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến cũng đề nghị trong thời gian tới Văn phòng Bộ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thực hiện nghiêm việc kiểm soát văn bản theo đúng quy chế làm việc của cơ quan; tham mưu cho lãnh đạo Bộ giải quyết công việc hợp lý; đồng thời khắc phục những hạn chế còn tồn tại trong thời gian qua.
12_01_2016_ tòa cnahr.jpg
                                                           Toàn cảnh Hội nghị

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến, đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Chánh Văn phòng Bộ xin hứa sang năm 2016 này, tập thể các cán bộ công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Bộ sẽ cố gắng phấn đấu, học tập, phát huy không ngừng, phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Lãnh đạo Bộ giao phó xứng đáng với sự tin yêu, giao phó của Lãnh đạo Bộ.

Nguồn tin: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Bộ Y tế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
TuanLePhongChongKhangThuoc
Bệnh nghề nghiệp
Bộ Y Tế
Chương trình giảm nghèo
Văn bản

Phóng sự y tế

Tiểu phẩm Một chuyến vi hành BV Gang Thép Thái Nguyên

Album ảnh

  • Ảnh bệnh viện 1
  • Ảnh bệnh viện 2